Những nội dung nào trong CV giúp ứng viên nhanh chóng lọt vào mắt xanh nhà tuyển dụng

Mỗi ứng viên chỉ có duy nhất một cơ hội để giới thiệu bản thân mình với nhà tuyển dụng thông qua CV xin việc. Bạn có thể tự thiết kế một bản CV thật độc đáo mang dấu ấn của riêng mình nhưng cũng có thể download mẫu cv xin việc tiếng việt trên mạng. Thế nhưng điều quan trọng là bạn cần ghi điểm trong mắt nhà tuyển dụng với những thông tin dưới đây.

Năng lực làm việc đáp ứng được yêu cầu công việc

Mục đích của nhà tuyển dụng đó là tìm kiếm được những ứng viên có khả năng đáp ứng được các yêu cầu công việc mà họ đang tuyển dụng. Chính vì thế, bạn cần phải trình bày được trình độ chuyên môn cũng như kinh nghiệm làm việc của mình sao cho có thể đáp ứng được vị trí công việc đó. Trình độ chuyên môn thể hiện qua các loại bằng cấp và chứng chỉ mà bạn đã có. Hãy liệt kê tên trường, số năm bạn tham gia học tập, chuyên ngành, loại bằng cấp bạn được và số điểm trung bình.

Kinh nghiệm làm việc là một yếu tố mà nhà tuyển dụng quan tâm hàng đầu đối với một ứng viên. Hãy trình bày tên công ty mà bạn đã từng làm việc theo thứ tự gần đây nhất rồi mới đến những công ty cũ hơn. Trong phần kinh nghiệm, bạn không nên trình bày quá nhiều các công ty, chỉ nên kể tên những công ty mà bạn làm việc lâu dài và đem lại cho bạn những kinh nghiệm làm việc giúp bạn phục vụ công việc hiện tại. Thường thì nên trình bày 2-3 công ty.

Sự cẩn thận

Khi cầm một CV trên tay thì điều đầu tiên mà nhà tuyển dụng ấn tượng đó là cách trình bày của ứng viên. Nếu như bạn có khả năng thiết kế thì có thể tự làm cho mình một bản CV mang dấu ấn riêng, hoặc đơn giản là download mẫu cv xin việc tiếng việt trên mạng. Hiện nay trên mạng có rất nhiều các mẫu cv xin việc tiếng việt chuyên nghiệp mà mọi người có thể download miễn phí. Chú ý sắp xếp các đầu mục theo thứ tự ưu tiên, những đầu mục quan trọng cần ưu tiên để ở vị trí phía trên rồi mới đến những đầu mục nhỏ.

Chú ý cả phần diễn đạt câu cú và lỗi chính tả nhé. Nó sẽ phản ánh sự cẩn thận của ứng viên. Nhà tuyển dụng luôn mong muốn tìm được nhứng ứng viên cẩn thận và chuyên nghiệp về làm việc cho doanh nghiệp mình.  Chính vì thế trước khi bạn gửi đơn xin việc thì hãy kiểm tra lại CV của mình thật kỹ lưỡng, đừng để mắc những lỗi chính tả hay diễn đạt câu cú nhé.

Hy vọng rằng, với những thông tin trên, ứng viên sẽ biết cách tạo cho mình một CV xin việc chuyên nghiệp và chắc chắn cơ hội việc làm sẽ nhanh chóng nằm gọn trong tay bạn.

 

https://timviec365.vn/viec-lam-tai-ho-chi-minh-c0v45

 

Việc làm 24h

Thông tin, tin tức việc làm 24h, cùng với những kiến thức, kinh nghiệm tìm việc làm nhanh, làm thêm cho sinh viên, và những người tìm việc

OneSniper.com - Như thế nào là một tin đăng tuyển dụng lôi cuốn?

OneSniper.com - Như thế nào là một tin đăng tuyển dụng lôi cuốn?

Hiện tại lúc nào cũng xuất hiện hai nhu cầu là tuyển dụng nhân viên và tìm việc, trong số đó thì nhiều người tìm việc có quan niệm nhu cầu xin việc cao hơn nhu cầu tuyển dụng. Nhưng trên thực tại không ngược lại nhu cầu nhân viên lúc nào cũng là vấn đề quan trọng. Do đó nhiều doanh nghiệp muốn lôi cuốn ứng viên trước tiên là chúng ta phải biết đăng tin tuyển dụng hiệu quả.

Xem chi tiết

OneSniper.com - Top ngành nghề thu nhập hấp dẫn nhất

OneSniper.com - Top ngành nghề thu nhập hấp dẫn nhất

Ngày nay sinh viên học xong thất nghiệp rất nhiều. Nên, bậc cha mẹ & sinh viên chú ý ngành học dễ xin việc hơn là lòng tin. Giữa tình trạng k.tế phát triển giống như hiện giờ thì nghành nghề nào sẽ có triển vọng mai sau. Nếu vẫn còn lo lắng chưa biết chọn chuyên ngành nào có thể tham khảo 1 số nội dung dưới đây.

Xem chi tiết

OneSniper.com - Tìm việc trên internet và những điều cần phải biết

OneSniper.com - Tìm việc trên internet và những điều cần phải biết

Xin việc online là 1 ứng dụng tốt nhất cho người tìm việc. Khi biết các chức năng bổ ích, người lao động sẽ có thể nhanh chóng kiếm được công ty phù hợp. Cùng với sự bùng nổ của internet, các trang tìm việc làm lớn đều cải tiến khá nhiều tính năng bổ ích đặc biệt đó là một vài chức năng sau.

Xem chi tiết

OneSniper.com - Nên tạo lập làm ăn như thế nào để có điều kiện làm ăn tốt

OneSniper.com -  Nên tạo lập làm ăn như thế nào để có điều kiện làm ăn tốt

Việc thiết lập kinh doanh bên trong công việc buôn bán of các bạn là 1 việc rất là cần yếu, đây là mọi bước đường để giúp bạn có điều kiện bắt tay vào kinh doanh một cách tốt nhất, làm việc làm ăn of bạn tiến dần lên, kiếm thêm về lợi ích, lợi nhuận tới mọi người và làm lâu dài việc làm ăn đó.

Xem chi tiết

OneSniper.com - Lợi of công việc làm làm thêm cho sinh viên

OneSniper.com - Lợi of công việc làm làm thêm cho sinh viên

Ngày nay, hầu hết mọi bạn hssv ngoài giờ học thì sẽ đi làm part-time để tìm thêm thu nhập cung cấp cho đời sống sinh hoạt, tất cả mong muốn of bản thân. Cạnh đó, có nhiều các các bạn sv chưa có kiếm tìm công việc làm part time hợp lý về bạn, chưa biết ích mà công việc thêm mang lại.

Xem chi tiết
Xem trang 2 3