Home / Việc làm 24h / OneSniper.com - Top 5 công việc part - time phù hợp với bác nào đang nghỉ hưu

OneSniper.com - Top 5 công việc part - time phù hợp với bác nào đang nghỉ hưu

Dù rằng dự định làm việc của người lớn tuổi đó là lấy thêm thu nhập, hay chỉ là để tìm kiếm được cho mình một việc làm ổn định để hết buồn chán ở trong giai đoạn về hưu thì việc làm nhanh part - time có thể là câu trả lời đúng đắn.


Trong một cuộc điều tra của Timviec365.vn, 1 phần 5 người làm thuê > 60 tuổi nói là họ không nghĩ tới kế hoạch nghỉ dưỡng lão. 1/2 tại số trên còn nói thêm rằng người ta sẽ phải chờ tới tối thiểu 70 rồi mới dừng làm việc và đấy là biểu hiện tốt làm năng lượng cho tôi cung cấp tới mọi người việc làm Part-time hữu ích với nhân viên về hưu phía dưới đây.
Nhưng tôi xin được chia sẻ trước, chẳng phải toàn bộ công việc Part-time sẽ thích hợp cho toàn bộ người cao tuổi. Một số tốt hơn với số ít các người lao động lớn tuổi và số còn lại thì không và sau đây là danh sách các công việc dành cho người cao tuổi về hưu.

Sâu vòng tay: Đây là một công việc làm thêm khá nhẹ nhàng và không mất quá nhiều công sức lao động. Chỉ cần có thời gian và đôi mắt tinh tường là các bác về hưu đã có thể làm được công việc này rồi. Tiền lương hàng tháng nhận được tùy thuộc vào số lượng vòng mà bạn sâu được mỗi ngày. Mỗi chiếc vòng bạn sẽ được lãi 5-6K, mỗi ngày các bác cũng có thể kiếm được 100-200 nghìn rồi.

Nhân viên tư vấn: Khi mà các bán từng là một người tư vấn muốn kiếm tiền lúc về nghỉ hưu, và chỉ muốn dành chút ít time và sức lực thì hãy tư vấn dưới hình thức làm bán thời gian có thể là sự chọn lựa tốt nhất. Luôn phải biến kĩ năng và KN của các bạn là ưu thế. Chọn làm việc part time cho người chủ trước đây hay là làm cho các công ty tốt hơn cùng lĩnh vực đang có nhu cầu tìm nhân viên.
Mức lương bình quân: Mục lương lậu thì nên dựa vào thâm niên of mọi người để tính lương cùng tiền thường nhá!

Gia sư: Các thày cô giáo đã nghỉ dưỡng nắm giữ học vị và kinh nghiệm dậy học rất lâu năm thì nên nghĩ tới công việc gia sư trẻ tại nhà. Các thày cô có thể xây dựng lên các lớp học thêm hoặc là những lớp huấn luyện kỹ năng và các công việc biến thể dựa vào nghề giáo khác. 
Tiền lương bình quân tùy thuộc vào số lượng người các thầy cô hướng dẫn.

Việc làm bán thời gian cho người già nghỉ hưuChăm sóc khách hàng: Các việc làm CSKH thường nảy sinh nguyện vọng tuyển dụng rất nhiều và  đa số các công ty đồng ý cho các bạn làm ngay ở nhà. Nếu các bác có khả năng nói chuyện tốt qua điện thoại di động hoặc phần mềm chát thì Chăm sóc khách hàng sẽ là công việc làm thêm hấp dẫn nhất. Mức lương trung bình : 200.000đ / 4 tiếng.

Trông trẻ nhỏ: Giúp việc gia đình có thể coi là một công việc vô cùng hợp lý cho các bác về hưu. Hiện nay, nhu cầu  tìm người giúp việc của các gia đình rất cao đặc biệt là trông trẻ nhỏ dịp nghỉ hè, với những công việc đơn giản như: trông trẻ nhỏ, tắm giặt cho trẻ, cho trẻ ăn và nấu cơm phụ giúp gia đình. Thông thường mức lương nhận được sẽ khoảng 20-30K/1 tiếng.

Trợ tá ảo: Trước kia mọi người là phụ tá hành chánh và mọi người cảm thấy thích thú với việc mọi người đã từng làm thì trọng trách trợ lý ảo bán thời gian có thể hỗ trợ bạn dùng được hết kĩ năng đang sở hữu. Việc trợ lý ảo trong khi tìm người các công ty sẽ không yêu cầu trình độ học vấn, thế nhưng người ta sẽ yêu cầu cần phải có kỹ năng viết bài và dùng thông thạo ứng dụng văn phòng.
Mức lương cơ bản : 200.000đ / 4 h.

Blogger: Có thể công việc làm cuối phù hợp để cho bạn lớn tuổi để làm việc từ mái nhà đây là viết blog, vấn đề đây không có đòi hỏi trình độ học vấn hoặc là Hướng dẫn chi tiết bạn chỉ cần có một kiến thức đời sống vững chắc, phong cách viết sáng tạo và ! vài trang thiết bị công nghệ là có thể tự túc làm ở nhà trong khi thời điểm nghỉ hưu. Hi vọng rằng với những thông tin mà mình vừa chia sẻ các bác nghỉ hưu có thể tìm kiếm cho mình một công việc phù hợp nhất.