Home / Du lịch Việt Nam / OneSniper.com - Nếu run sợ, chớ tới những địa điểm bên dưới

OneSniper.com - Nếu run sợ, chớ tới những địa điểm bên dưới

 

Thế giới xung quanh chúng ta sở hữu những điều kỳ bí mà ngày nay không có một tìm hiểu kỹ thuật nào có khả năng giải thích được. Một vài khám phá kinh dị ở một vài năm gần đây thu về một số đông đảo du khách tham dự. Dưới đây là danh sách 5 địa điểm đáng sợ hàng đầu thế giới mà mình đã tổng hợp đc.


Nếu mà run sợ, chớ tới các chỗ dưới đây

 

Lâu đàu Berry Pomeroy

Đã có một số truyền thuyết nói về Berry Pomeroy đc xây dựng vào khoảng thế kỉ 15, và Berry Pomeroy được đồn đại là bị quỷ ám. Người ta nói, Berry Pomeroy có 2 con quỷ khiếp sợ, The White Lady & phụ nữ da màu. Đồn rằng, The White Lady là hồn ma của Margaret Pomeroy, người phụ nữ bị chết đói khi mà chịu giam giữ trong ngục thất bởi chị gái ích kỉ của cô. Chính cô ấy ám ảnh một vài ngục thất, và từ tháp St Margaret tới các bờ tường tòa lâu đài. The Blue Lady được thấy trong một vài điểm ở Berry Pomeroy & được đồn rằng thu hút mọi người tới những chỗ bị đổ nát.

 

Lâu đài Edinburgh


Danh sách năm điểm đến đáng sợ nổi tiếng trái đất


Lâu đài tuyệt vời này được xây từ thời điểm cũ, đặt trên mỏm một núi, cho phép du khách ngắm trọn vẹn được nét đẹp of đồi Scotland. Nhưng ở trong nó là tất cả căn phòng trống vắng và con phố hẻm of Edinburgh, kinh dị hơn cả được đồn đoán là có tiếng vang của người đã mất. Tổi thiểu nhất, đó là mọi thứ đã được báo cáo. Tất cả địa điểm hot cho hồn ma gồm các hốc nhà giam of lâu đài, một đường phố dùng nhằm kiểm soát & end là mồ chôn of những người bệnh mắc bệnh hạch. Thêm nữa vẫn có một vài bản báo cáo về những ma, hồn ma mất đầu, và xác người trong cuộc chiến 7 năm của Pháp và Chiến tranh Giải phòng Hoa Kỳ.

MONTE CRISTO

Monte Cristo, căn nhà đáng sợ nhất of Úc nằm ở Junee, New South Wales. Cô Crawley, chủ nhân of ngôi nhà chỉ bước ra căn nhà chính xác hai ngày kể từ sausự qua đời of người chồng trong suốt 23 năm. Khi chủ của ngôi nhà chết, phòng cũ của cô đc xem là bị ma ám do hồn cô ko siêu thoát. Ma ko có thân, khuôn mặt ma ở cửa, giọng nói kỳ lạ và ma quái, bóng đèn mở và tắt tự nhiên là 1 số khám phá đáng sợ đối với mọi người. 1 vài người thông báo là nếu hành khách di chuyển vào phòng ngủ of cậu bé, du khách không thể hít thở được và khuôn mặt tím ngắt nhưng mà lại bình thường như ban đầu khi ra từ phòng.

>>> Xem thêm: OneSniper.com - Hồ Cốc 1 địa điểm du lịch đẹp tuyệt vời

ANCIENT RAM INN

Dù là bạn có tin vào ma hay ko, 1 chuyến đi đến Ancient Ram Inn là 1 trải nghiệm kinh dị. Các nền gỗ nhiều màu của nó, toàn bộ bờ tường trần âm u, mùi ẩm & các góc sắc nhập nhằng là toàn bộ những gì mà 1 ngôi nhà bị quỷ ám sở hữu. Ngôi nhà trọ này đc xây trên 1 khu đất mà trước đây là nơi chôn tất cả thành phần tà đạo, cũng là nơi diễn ra một số lễ cống nạp trẻ sơ sinh & cúng ma quỷ.

>>> Tham khảo thêm những tin liên quan đến sim thẻ, du lịch, việc làm, tin tức tổng hợp tại địa chỉ: http://onesniper.com/

Thị trấn ma

Thị trấn Bhangarh tọa lạc trên con phố từ Jaipur đến Alwar ở Rajasthan, Ấn Độ. Từ một truyền thuyết, Singhia, một phù thủy đen tantrik nguyền rủa lâu đài làm cho toàn bộ linh hồn of người dân ở lại đây trong nhiều năm liền mà ko có sự hồi sinh. 1 điểm hấp dẫn là, tất cả các căn nhà ở khu vực này đều không có mái nhà do bất kỳ lúc nào một ngôi nhà được xây có mái nhà thì mái nhà sụp đổ. Bhangarh là điểm kinh dị nhất ở Ấn Độ. Du khách tới thăm khu vực này gặp lo lắng & bồn chồn. Mọi người cho rằng không có ai trở về từ Bhangarh nếu mà không ra về lúc hoàng hôn. Chính phủ nghiêm cấm mọi người thăm quan khu vực này sau khi trời tối.