Home / Du lịch Việt Nam / OneSniper.com - Ở trên Sapa đang có món ăn gì ngon?

OneSniper.com - Ở trên Sapa đang có món ăn gì ngon?

Hiện nay Sapa được biết tới là 1 khu vực rất êm đềm cùng với hàng ngàn thắng cảnh tự nhiên vô cùng đẹp. Sapa đã khiến hàng ngàn du khách rất là yêu thích khi mà ghé thăm nơi này.

 Nên tới vãn cảnh Sapa tại khoảng thời điểm nào?

 

Khoảng thời điểm đẹp nhất để mà phượt tại SAPA

Du khách có thể đi Sa Pa tại mọi khoảng thời gian nào trong tháng tuỳ vào mục đích của bạn.
Nhiệt độ ổn định tại SaPa là vào tầm tháng chín cho đến tháng 11 hoặc tầm tháng 3 cho đến tháng 5 khi đó khu vực này mức nhiệt độ là buổi sáng mát mẻ, ban đêm mức nhiệt se lạnh. Từ tháng mười hai cho tới tháng 2 khi đấy độ ẩm vô cùng lạnh, sẽ có thể dẫn đến mưa tuyết.
Tháng tư tới tháng 5, là thời gian of vô vàn cánh đồng hình bậc thang. Và đây là mùa của tất cả loại hoa tuyệt đẹp điển hình như: hoa hồng, hoa cải trắng.

Xe đi Sapa

 

 Những phương tiện đến Sapa


Khu vực Sapa cách TP Lào Cai khoảng tầm 37 cây số & cách xa Thành phố HN 365 cây số.
Để có thể đến vãn cảnh Sapa khách quan hãy lựa chọn phương tiện đi lại2 chính là ô tô, kèm theo mức giá khoảng từ 230 ngàn đến 280.000đ.
Đối với khách quan ở nơi xa chúng ta cần sử dụng đường máy bay, các bạn cần phải thật nhanh săn vé máy bay để mà ko bỏ qua vẻ đẹp ở đây.

>> Xem thêm: OneSniper.com - Phải du lịch đất nước Đức vào thời điểm nào?

>> Tìm hiểu thêm các thông tin liên quan đến tìm việc, sim thẻ, tin tức hot tại đường link sauhttp://onesniper.com/

Đồ ăn ngon ở trên Sapa

Nơi đây được biết tới cùng những địa điểm đẹp nên thơ hơn thế nữa Sapa hiện còn nhắc đến cúng với những món ăn tuyệt vời như:
Gà đen là một loại gà rất kỳ lạ chúng có nước da đều đen. Phần thịt vô cùng ngọt nịm, thơm, da ngọt & có tiếng nhất đó là gà mật ong ăn cùng lá bạc hà, muối tiêu chanh làm cho bạn không thể không nhớ đến đc khu vực này.
Thịt trâu hun khói: Một trong những món rất danh tiếng nơi đây.
Lợn quay là 1 đặc sản chỉ có ở trên Sapa, nó đc mọi người vác đi nướng hay quay lên khi chín chúng có màu vàng ngậy, phần thịt rất thơm, giòn và chắc. Gía của thịt lợn cắp nách tầm 100 ngàn, 200 nghìn 1 ký.

Một số danh thắng tham quan ở sapa

Để có được một khoảng thời gian tham quan bổ ích ở nơi này, khách thập phương sẽ không thể bỏ qua những khu vực tham quan có tiếng nhất chốn đây như là : Núi Hàm Rồng: Đứng tại đỉnh núi Hàm Rồng khách quan sẽ được ngắm tất cả Sapa, Tả Phìn ẩn hiện bên trong khói sương.
Nhà thờ cổ Sapa: hiện là một trong một số nhà thờ cổ được dựng lên ở thời Pháp thuộc, nhà thờ cổ đã trở thành 1 địa điểm thăm quan danh tiếng bậc nhất tại Sapa.
Hang Tiên: Nổi tiếng là một Hạ Long nhỏ bé, kèm theo với truyền thuyết liên quan đến miếu thờ Ba Cô, rất nhiều du khách tới đều sẽ trìm đắm trong nắng hoàng hôn of chốn đây và cầu khấn được ban hạnh phúc, sắc đẹp & bình yên.