Home / Du lịch Việt Nam / OneSniper.com - Xe đi tới thăm quan ở Tử Trầm Sơn?

OneSniper.com - Xe đi tới thăm quan ở Tử Trầm Sơn?

Được biết đến là một vùng có vô số phong cảnh thiên nhiên non sông trùng trùng điệp điệp, với các ngôi đền cổ hòa quyện với các quả đồi to lớn vô tận, hiện nay Chùa Trầm đã trở thành 1 trong những địa điểm đến du xuân ngoại thành lôi cuốn nhất của Chương Mỹ.

Xe ghé qua Tử Trầm

Tử Trầm Sơn lúc này đang thuộc xã Phụng Châu của thành ủy Chương Mỹ, cách xa TP Hà Nội gần đến hai năm km phía Tây Nam. Để ngắm nhìn đc mọi phong cảnh of thiên nhiên chốn đây chúng ta nên di chuyển bằng 1 vài phương tiện sau đây để đi đến được Chùa Trầm :
 

Dã ngoại Núi Trầm có gì thú vị?


Với mọi mọi người tại khu vực Hà Tây chúng ta nên tới cùng xe máy, chỉ mất 40 ph chay dọc con đường QL 6 qua bến xe HĐông tới huyện ủy CMỹ, rồi sau đó rẽ bên phải và đi thẳng gần đến 2 cây số là bạn đã tới đc chốn này.
Với du khách nơi xa hãy nhanh chóng săn vé máy bay giá rẻ để mà di chuyển phi trường Nội Bài sau rồi bắt các xe cộ điển hình là: xe máy di chuyển tới Chùa Trầm.
Đối với tất cả các SV ko có đkiện kinh tế, mọi người có thể dùng những loại buýt: 27,39... và rồi tới Quang Trung bắt thêm tuyến 72 với giá vé xe bus vào khoảng bảy ngànhoặc có thể đến 10 nghìn đối với từng tuyến xe, về đến thành ủy CMỹ & rẽ sang tay phải lúc ấy là đã đi tới đc Chùa Trầm.

>>> Xem thêm: OneSniper.com - Những món ngon nhất ở Sapa

Hãy ghé qua tham quan Chùa Trầm tại khoảng thời điểm nào?

Với các khách du lịch nếu mà có nhu cầu tới đây trổi hội, xin lộc khi đó khoảng thời điểm tuyệt vời nhất đó là tầm tháng chạp tới tháng 2 theo lịch âm, lúc này Chùa Trầm mở ra vô số lễ hội cực lớn.
Tháng 10 hằng năm chính là thời gian khí hậu Hà Tây rất đẹp rất thích hợp đến những ai mong muốn đi chinh phục núi Trầm Sơn.
 

Một số thắng cảnh ở Núi Trầm?

 

Một số địa danh du xuân hấp dẫn nhất tại Tử Trầm

Hà Tây không chỉ đc nhắc đến là 1 quê hương mến khách mà Chương Mỹ còn được thiên nhiên ban tặng mọi phong cảnh rất tuyệt tiêu biểu như: Tử Trầm, một trong các địa danh du lịch cuốn hút hàng nghìn khách thập phương khi tới đợt Xuân sang.
Đến Núi Trầm du khách ko chỉ được ngắm vô số quả núi lớn cạnh nhau trải dài mặt khác còn sẽ được tham gia vào các ngày hội đầu xuân để mà xin lộc, lễ phật. Sau đây là một trong các địa danh mà chúng ta ko được bỏ qua khi mà ghé thăm Tử Trầm:
Tử Trầm Sơn đã được nhắc tới là một ngôi đình rất thiêng, là một trong những địa điểm tham quan tuyệt vời nhất Hà Nội, đình được xây từ khoảng thế kỉ 16 cùng rất nhiều phong cách dựng lên vô cùng cổ, mỗi một năm chốn đây đón về hàng ngàn du khách từ muôn phương đến nơi đây để được dâng hương, cầu may.
Hang Động Long Tiên: Ngay khi bước chân tới cổng of Chùa Trầm du khách rất dễ nhìn thấy 1 chiếc cửa động rất to và đó chính là Chùa Hang. Sở dĩ hang được gọi lạ vậy vì phía trong hang động đc xây dựng 1 ngôi chùa được nhắc đến là một ngôi chùa với nối thiết kế độc đáo nhất Việt Nam. Bên ngoài cửa động ko rộng nhưng mà mang cấu trúc là 1 vòng cung khi đi sâu bên trong lượng nhiệt vô cùng mát mẻ . Nhiều bài thơ thời cổ được khắc sâu tại những phiến đá, hàng ngàn đám thạch anh muôn sắc tô điểm cho toàn động đã khiến chốn đây trở nên hút hồn hàng nghìn khách du lịch khi đến chốn đây.
Đỉnh Trầm: là 1 quả núi trải khắp 10 km Chùa Trầm, núi Tử Trầm hiện đang được vô số khách thập phương thích thú. Chùa Vô Vi: là một ngôi đình nằm cách Chùa Trầm & Hang Trầm tầm 1 cây số, chùa đc tọa lạc ở trên 1 vùng thuộc đỉnh của Núi Trầm vì thế lúc mà đã chèo lên tới đỉnh quý khách có thể nhìn ngắm toàn bộ núi rừng of huyện Chương Mỹ, cùng với sông Đáy uốn lượn như là 1 chiếc lọ ôm lấy xã Phụng Châu.

>>> Xem thêm các bài viết khác tại địa chỉ: http://onesniper.com/