Home / Sim thẻ / Cách tham gia đăng ký gói cước H5 Viettel nhanh chóng nhất

Cách tham gia đăng ký gói cước H5 Viettel nhanh chóng nhất

Gói dịch vụ H5 nhà mạng Viettel là một trong những gói cước tiện ích lợi ích được mạng Viettel cung cấp đến thuê bao thiết bị di động. Nhờ ưu đãi 1GB dữ liệu tốc độ mạnh dùng trong 1h sẽ giúp người dùng tiết giảm được rất nhiều phí tổn trong quá trình sử dụng di động mỗi tháng của mình. Đây cũng là gói cước rất phù hợp với những người sử dụng có yêu cầu gọi thoại không luôn luôn trong thời gian ngắn.

Vậy gói cước dịch vụ H5 Viettel có lợi ích gì? Làm thế nào để tạo gói cước H5 Viettel? Để nắm chi tiết về gói dịch vụ khách hàng có thể tìm hiểu trong nội dung ngay đây.

Tham khảo thêm:Bí quyết mua thẻ cào online nhanh nhất

Thông tin chi tiết về gói dịch vụ H5 mạng Viettel

Thông thường khi có nhu cầu truy cập mạng trong thời gian ngắn thì việc lựa chọn gói H5 nhà mạng Viettel là sự lựa chọn phù hợp nhất dành cho người sử dụng. Không giống như các gói dịch vụ 4G nhà mạng Viettel được mang đến trước đây thì gói này chỉ có thời gian sử dụng 60 phút. Hiện tại gói đang được nhà cung cấp triển khai với những thông tin sau đây:

  • Đối tượng áp dụng: Tất cả thiết bị di động mạng Viettel trả trước & trả sau đang dùng 2 chiều và có yêu cầu tham dự gói cước H5 nhà mạng Viettel.
  • Vùng triển khai: trên toàn quốc.
  • Phí giao dịch đăng ký: 5.000đ/lần tạo.
  • Thời hạn sử dụng: 60 phút.

Công thức tạo gói cước dịch vụ H5 nhà mạng Viettel

Đồng hành cùng gói dịch vụ H5 nhà mạng Viettel thuê bao sẽ thoải mái truy cập mạng trong thời hạn ngắn, người dùng không chỉ được lướt mạng với tốc độ lớn mà còn tiết giảm được khá nhiều phí phải trả khi sử dụng tài khoản di động mỗi tháng của mình. Để được hưởng ưu đãi hấp dẫn từ gói bạn nhanh tay soạn sms theo cú pháp như sau:

Soạn: H5 gửi 191

Nhắn tin tạo lập gói cước H5 Viettel điện thoại chỉ cần khởi động lại thiết bị di động của mình là bạn được an tâm dùng lợi ích từ gói cước trên điện thoại của mình rồi.

>>> Xem thêm: cách mua thêm tốc độ cao

Ưu đãi từ gói dịch vụ H5 nhà mạng Viettel

Gói cước dịch vụ H5 mạng Viettel mang đến cho thuê bao nhiều những lợi ích lớn như sau:

Miễn phí giao dịch 1GB dữ liệu tốc độ ưu đãi dùng truy cập internet trong nền 4G mạng Viettel để trong 60 phút.

Sử dụng hết 1Gb dữ liệu nhà phân phối sẽ ngắt kết nối và tính cước vượt gói dịch vụ tương đương với phí giao dịch theo quy định từ nhà cung cấp.

Người sử dụng có thể tạo gói dịch vụ nhiều lần trong cùng ngày mà không bị gián đoạn.

Để chủ động khi dùng ưu đãi từ gói cước người dùng nên hãy thường xuyên tra cứu dung lượng data còn lại của gói theo cú pháp sau: KTTK gửi 191.

Với những ưu đãi khủng từ gói cước dịch vụ H5 nhà mạng Viettel mang lại, hy vọng rằng các điện thoại sẽ tạo gói cước thành công và thỏa sức gọi thoại thả ga mỗi ngày mà không cần đắn đo đến cước phí phát sinh hàng tháng khi sử dụng điện thoại của mình.