Home / Sim thẻ / OneSniper.com - Các bước đký gói dịch vụ 4G Speed Vinaphone

OneSniper.com - Các bước đký gói dịch vụ 4G Speed Vinaphone

Hiện tại nhà mạng Vina đã ra mắt gói cước 4G Speed Vina với vô vàn chương trình khuyến mại siêu đỉnh, nhằm đáp ứng nhu cầu của người sử dụng tới một quá trình trải nghiệm tốc độ truy cập 4G tuyệt vời cùng với chi phí ít nhất. Vì thế gói cước 4G Speed Vinaphone hiện có gì hấp dẫn ?

Cá tin cần phải biết đến về dịch vụ 4G Speed Vinaphone

Với một số khách hàng dùng gói trả trước, trả sau của vinaphone hoạt động hai chiều sẽ có thể đký một vài gói 4G Speed Vinaphone để mà nhận được tất cả các ưu đãi thú vị đến từ hệ thống Vina.

Những tin tức liên quan tới gói dịch vụ 4G Speed Vinaphone đi với chương trình khuyến mãi lớn nhất

Gói cước 4G Speed Vina chỉ dành cho hầu hết những thuê bao nhà mạng vinaphone.
Để có thể đký xài đc gói cước này, bạn cần chắc rằng bản thân bạn đang dùng thuê bao 4G vina, điện thoại lắp sim đc lắp đặt khả năng 4G/LTE & hiện tại được vinaphone phủ sóng dịch vụ 4G.
Đối với một vài khách hàng đã sử dụng cạn sạch lượng kb khi chưa tới 30 hôm, khi đó bên dịch vụ sẽ có thể chặn vào mạng. TRường hợp này để có thể truy cập vào sử dụng mạng tiếp mọi người phải đăng ký thêm data of một số gói cước X25 [Tạm dừng] của vinaphone cùng với câu lệnh DK X25 gửi tới 888.
Mọi tháng người sử dụng nên nạp tiền đến tài khoản để có thể duy trì khả năng truy cập, khách hàng nên nạp thẻ cào điện thoại nhanh chóng qua các trang website bán thẻ chất lượng như là : doithe3s, banthe247

Các bước đký gói dịch vụ 4G Speed Vinaphone

Để có thể nhận được mọi chương trình khuyến mãi đến từ gói cước 4G Speed Vina chúng mình cần lựa đến bản thân các gói cước phù hợp nhất & đký cùng với phương pháp trên đây:
DK1 gửi cho 1544
Để mà đký được cho chúng mình 1 gói cước hợp lý nhất quý khách phải tham khảo thêm những tin liên quan tới gói dịch vụ 4G như là: Speed 77 đi cùng với những chương trình khuyến mại rất hấp dẫn.

Các cách xác minh đã đký được gói dịch vụ 4G Speed Vinaphone hay chưa

Sau khi đký gói dịch vụ 4G Speed Vina để có thể biết bạn hiện Đký dịch vụ 4G hoàn tất chưa các bạn cần phải thực hiện hai bước dưới đây:
Tắt nguồn điện thoại & khởi động máy

Hầu hết các ưu đãi hấp dẫn qua gói cước 4G Speed Vina

Soạn tin nhắn tra cứu với cú pháp DATA gửi cho 888
Nếu mà hiện đã đăng ký dịch vụ 4G thành công chúng mình sẽ được nhận SMS gửi đến tin tức liên quan tới ưu đãi data, tên dịch vụ cùng ngyà gia hạn dùng của gói dịch vụ 4G chúng ta đã đăng ký.
Nếu như ko đăng ký xong bạn sẽ nhận về tin nhắn là bạn chưa kích hoạt sử dụng gói cước 4G nào hết of Vinaphone.