Home / Sim thẻ / OneSniper.com - Cách nhanh nhất để mua mã card mạng Vina trong hệ thống banthe247.com

OneSniper.com - Cách nhanh nhất để mua mã card mạng Vina trong hệ thống banthe247.com

Mua mã thẻ điện thoại Vinaphone tại web banthe247.com có đơn giản không? Phương pháp mua mã thẻ Vinaphone như thế nào? Để biết thêm thông tin đó quý khách hãy tham khảo thông tin chi tiết qua bài viết ngay dưới đây.

  • Xem thêm biện pháp mua mã thẻ điện thoại thông qua tin nhắn sms mạng Vinaphone nhanh chóng

Với nhiều thuê bao điện thoại Vinaphone thì việc nạp tiền tới tài khoản điện thoại của các bạn để hỗ trợ cho ý định liên lạc & sử dụng những dịch vụ tiện ích của nhà mạng là việc làm rất cần thiết. Do đó, nhiều quý khách khi có nhu cầu cộng thêm vào tài khoản của mình sẽ tìm tới nhiều địa điểm giao dịch của nhà cung cấp để mua thẻ Vina & sử dụng mã thẻ cào để nạp vào tài khoản của bạn.

>>> Xem thêm: Cách đăng tin tìm kiếm ứng viên hiệu quả

mua-ma-the-vina-1

Tuy nhiên, hình thức trên vẫn khiến người sử dụng gặp phải rất nhiều rủi ro như là: mua phải thẻ cào giả, card điện thoại đã qua sử dụng hay gặp rủi ro khi nạp tiền di động. Để không gặp các rủi ro này những người dùng hãy lựa chọn cách mua mã thẻ mạng Vinaphone qua mạng.

Hướng dẫn cách mua mã thẻ cào Vinaphone nhanh

Hiện nay trên thị trường có thực sự nhiều website bán card trực tuyến cung cấp tới người dùng cực nhiều loại thẻ dt, card trò chơi với giá đặc biệt. Do vậy để tìm được một trang web uy tín có mức chiết khấu hấp dẫn, điều đó sẽ giúp khách hàng giảm bớt được rủi ro & mang lại rất nhiều tiện ích từ trangwebsite. Để giúp bạn các không tốn nhiều thời gian khi sử dụng dịch vụ tại bài viết sẽ mang tới bạn các một website uy tín được rất nhiều các bạn sử dụng là banthe247.com.

Quý khách tham khảo thao tác mua card vcoin thông qua sms nhà mạng Mobifone tại đây: https://banthe247.com/tin-tuc/mua-ma-the-bang-sms-vinaphone-sieu-nhanh-278.html

>>> Xem thêm: Việc làm phù hợp cho nhân viên đã nghỉ hưu

Phương pháp mua mã thẻ Vinaphone tại trangwebsite rất tiện ích, khi có ý định mua mã thẻ đt bạn thực hiện theo nhiều bước như dưới đây:

Thao tác 1: Mở tài khoản tại Mua thẻ điện thoại Banthe247

Để đăng ký tài khoản,khách hàng truy cập vào website banthe247.com & đăng ký tài khoản qua email, tài khoản Google hoặc Facebook.

Khi đã có tài khoản khách hàng nạp tiền vào tài khoản thành viên thông qua ngân hàng hoặc qua giao dịch đổi thẻ thành tiền & công đoạn thực hiện nhiều giao dịch tại trangwebsite.

>>> Xem thêm: Ngoại hình xấu có khó xin việc?

Bước 2: Mua mã thẻ cào mạng Vinaphone

Để mua mã thẻ điện thoại mạng Vina khách hàng chọn danh mục “Mua mã thẻ điện thoại” và cung cấp những thông tin cụ thể sau đây:

Chọn nhà cung cấp: thẻ mạng Vina.

Mệnh giá thẻ điện thoại nạp,

Số lượng card dt muốn mua,

Lưu ý:

Ấn chọn “Mua card ngay”.

Bước 3: Trả tiền giao dịch mua mã thẻ mạng Vinaphone.

Khi tiến hành xong bước hai khách hàng dùng số tiền đã nạp vào tài khoản thành viên tại hệ thống và thanh toán cho giao dịch mua mã thẻ card Vina. Lúc đó khách hàng sẽ nhận ngay được mã card & số serial đến tài khoản email của mình nhanh chóng.

Với phương pháp mua mã thẻ cào Vina ở bài viết không chỉ áp dụng cho giao dịch mua thẻ cào Vina mà vẫn được sử dụng trong toàn bộ nhiều giao dịch mua thẻ điện thoại nhà mạng Viettel, nhà mạng mobifone, nhà mạng Vietnamobile & mua card thẻ cào game ngay tại web banthe247.com.

>>> Tham khảo: Hướng dẫn khai sơ yếu lý lịch sơ tuyển vào ngành công an