Home / Sim thẻ / OneSniper.com - Chỉ nhanh cách đăng ký gói cước V79N Viettel

OneSniper.com - Chỉ nhanh cách đăng ký gói cước V79N Viettel

Thời gian gần đây, nhà mạng đang triển khai gói cước V79N Viettel với nhiều chương trình ưu đãi, khuyến mại. Chính vì thế nên, khi bạn đăng ký sử dụng gói cước trong thời gian này, bạn sẽ có cơ hội nhận ngay những ưu đãi vô cùng lớn.

Vậy nên, nếu muốn sử dụng gói cước V79N Viettel, bạn có thể tìm hiểu những thông tin cơ bản sau đây.

>>> Tham khảo: Mẫu tin tuyển dụng việc làm hiệu quả nhất

gói cước v79n viettel

Cùng tìm hiểu những thông tin cơ bản của gói cước V79N Viettel?

V79N là gói cước được áp dụng cho những ai may mắn nhận được tin nhắn từ nhà mạng Viettel. Gói cước này giúp chủ thuê bao mất ít chi phí hơn khi gọi điện. Vậy nên, để biết mình có phải là người may mắn được sử dụng gói cước này hay không? Bạn nên kiểm tra theo cú pháp: “*109# hoặc *191#”.

Một số thông tin cơ bản về gói cước V79N của Viettel:

  • Phí đăng ký: 79.000đ/lần đăng ký (tiền sẽ được trừ thẳng vào tài khoản chính của quý khách).
  • Thời gian sử dụng: Hoạt động trong vòng 60 ngày kể từ khi quý khách đăng ký sử dụng gói cước.
  • Phạm vi: Toàn quốc.

>>> Tham khảo: Công việc phù hợp cho người cao tuổi

Cách đăng ký gói cước V79N Viettel:

Để có thể sử dụng gói cước V79N, bạn chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp: V79N gửi 109 (khi này, tổng đài sẽ gửi trả về tin nhắn, bạn đã đăng ký gói cước thành công).

Như vậy, chỉ với một vài thao tác đơn giản, bạn đã có thể dễ dàng đăng ký gói cước. Tuy nhiên, đây chỉ là gói cước cung cấp dịch vụ gọi thoại. Nếu như bạn có nhu cầu truy cập internet thì bạn có thể tham khảo các gói cước sau đây:

+ Gói cước MIMAX: Bạn chỉ cần soạn tin theo cú pháp “MIXMAX gửi 191” là bạn đã có ngay 600MB data tốc độ cao. Cước phí là 70.000đ/tháng.

+ Gói cước MIMAX90: Bạn soạn tin theo cú pháp “MIMAX90 gửi 191” là bạn đã có ngay 1.2GB data tốc độ cao. Cước phí cho gói này là 90.000đ/tháng.

>>> Xem thêm: Cách dẹp bỏ nỗi lo ngoại hình xấu khi xin việc

+ Gói cước DMAX: Bạn soạn tin nhắn theo cú pháp “DMAX gửi 191”  là bạn có ngay 1.5GB data tốc độ cao. Cước phí cho gói này là 120.000đ/tháng.

+ Gói cước DMAX200: Bạn soạn tin nhắn theo cú pháp “DMAX200 gửi 191” là bạn có ngay 3GB tốc độ cao. Cước phí là 200.000/tháng.

Như vậy, nếu như bạn đang có nhu cầu sử dụng internet thì có thể tham khảo những gói cước ở trên.

>>> Chi tiết về cách nạp tiền điện thoại vinaphone chỉ sau 3 phút nhanh gọn. Hãy cùng trải nghiệm ngay nhé

đăng ký gói cước v79n của viettel

Những ưu đãi bạn sẽ nhận được khi đăng ký sử dụng gói cước V79N Viettel?

+ Khi đăng ký thành công gói cước, bạn sẽ có ngay 500 phút gọi nội mạng, 100 phút gọi ngoại mạng.

+ Các thuê bao có thể sử dụng trong vòng 30 ngày kể từ khi đăng ký gói cước. Trong thời gian đăng ký gói cước, hệ thống sẽ tự động khấu trừ vào tài khoản đăng ký của quý khách.

Thông thường, nếu bạn không đăng ký gói cước V79N Viettel ở mức chi phí 79.000đ, bạn chỉ có thể gọi tối đa 50 phút, nhưng khi bạn đăng ký sử dụng gói cước. Tổng số phút bạn được miễn phí gọi lên tới 600 phút.

Chính vì thế nên, nếu như bạn đang có nhu cầu muốn sử dụng gói cước thì hãy đăng ký ngay. Cảm ơn bạn đã quan tâm, theo dõi bài viết này của muathe24h.vn . Chúc các bạn đăng ký gói cước V79N Viettel thành công!!!

>>> Tham khảo: Làm sao đổi thẻ Gate sang thẻ Viettel nhanh nhất