Home / Sim thẻ / OneSniper.com - Có thể xin cấp lại mã số card điện thoại từ mã serial không?

OneSniper.com - Có thể xin cấp lại mã số card điện thoại từ mã serial không?

Với mọi mạng điện thoại trả nhanh thì công việc mua mã serial thẻ cào là vấn đề rất thân thuộc khi đến mỗi ngày. Nhưng khi các bạn gặp vấn đề cạo thẻ quá sâu tay dẫn đến mất mã seri, hoặc có thể thẻ bị rách không nhìn rõ số seri thẻ điện thoại. Tại đây tôi sẽ chia sẻ những các cách cấp lại số serial thẻ điện thoại Viettel vô cùng dễ.

Lấy lại số serial thẻ cào Viettel làm gì?

Ở trường hợp làm mất số seri lúc nạp thẻ điện thoại hiện nay khá phổ biến. Lúc đó mọi ng dùng chắc chắn sẽ cáo buộc với nơi bán thẻ cào nhưng có cực kỳ ít chủ quán chịu đổi cho các bạn thẻ nạp #, còn lại thì hầu hết đều phải lủi thủi đi mua thẻ điện thoại mới. Điều ấy chúng minh thẻ bị mất số serial nó sẽ bị vứt bỏ vì bạn không chú ý đến phương pháp xin cấp lại mã số thẻ điện thoại Viettel.
Để mà không lãng phí tiền khi mà bạn không cố ý làm mất mã card điện thoại, khôi phục mã card điện thoại Viettel là cách phù hợp nhất tới các bạn.

Có thể xin cấp lại mã thẻ nạp từ số seri không?

Các cách khôi phục mã số thẻ Viettel

Để mà lấy lại được số serial thẻ điện thoại Viettel, đầu tiên chúng ta cần bảo đảm dãy số seri trên thẻ điện thoại vẫn phải còn rõ, trơng trường hợp thẻ điện thoại không nát và quan trọng là số serial thẻ chưa được dùng đến. Nếu mà mang đủ tất cả các trường hợp phía trên, quý khách phải đến tất cả các trung tâm của Viettel địa điểm gần nhất để mà yêu cầu giúp cấp lại số serial card điện thoại hoặc đổi lại thẻ mang theo mức giá như nhau.
Khi đi tới phòng giao dịch hỗ trợ, bạn để ý là cần phải xuất trình chứng minh thư để các nhân viên Viettel có thể giúp đỡ nhanh hơn để có thể khôi phục mã thẻ cào cho các bạn. Viettel sẽ giúp đỡ free với những trường hợp đủ điều kiện đổi mới mã thẻ cào vì thế bạn đừng ngần ngại gì mà hãy nhanh tay nhận sự hỗ trợ này nhé.
Mặt khác, đối với 1 số tình huống phải có mã card điện thoại giống như giao dịch trực tuyến, khi nạp tiền chò trơi mà chúng ta chỉ có mã seri lúc đó nên gọi điện nhanh tới số điện thoại 18008098 để có thể nhận được giúp đỡ. Lúc tổng đài nhấc máy, bạn chỉ việc đọc ra mã số thẻ điện thoại khi đấy nhân viên sẽ cấp cho đầy đủ mã số serial of thẻ điện thoại đó cho chúng ta.
Phía trên là cách để có thể xin cấp lại mã thẻ điện thoại Viettel nhanh nhất, dễ dàng nhất.

Khôi phục lại số serial thẻ điện thoại Viettel trong trường hợp làm rách thẻ.

Một số lưu ý trong khi khôi phục số serial thẻ cào Viettel

Và chú ý rằng với cả hai trường hợp phía trên thấy được thẻ điện thoại đem theo 1 nhiệm vụ vô cùng cần, với các trường hợp thẻ điện thoại mất serial, nhăn có thể điện thoại không có được sự hỗ trợ.
Để mà ngăn chặn tình huống làm mất mã seri of thẻ điện thoại, chúng mình hãy sử dụng cách thức mua card điện thoại Viettel trực tuyến tại một vài website về dịch vụ như là: doithe66. Chúng mình có thể nạp thẻ Viettel online mang theo định mức dùng tương đương với thẻ bằng gấy và phòng tránh được nhiều việc khó khăn khi đem so cùng phương thức nạp thẻ ngày trước.
Mong rằng với một số thông tin ở trên, chúng ta đã có thể hiểu rõ hơn quá trình xin lại mã thẻ cào Viettel ở tình trạng cần nhất và không tốn tiền.!