Home / Sim thẻ / OneSniper.com - Đón Tết cùng dịch vụ MegaClip Vina

OneSniper.com - Đón Tết cùng dịch vụ MegaClip Vina

Tết là khoảng thời gian dành cho vấn đề sắm đồ, trang trí ngôi nhà mà tất cả những chương trình hài chính là 1 gia vị ko thể thiếu góp phần cho những ngày Tết được đầm ấm, rộn vang tiếng cười. Thấu hiểu nhu cầu of hàng nghìn quý khách, gần đây vinaphone đang mở ra gói MegaClip nhằm mục đích mang lại cho mọi người những tiếng cười giòn tan hòa vào không khí sum họp của ngày Tết.

Đã được là 1 cổng thông tin cực kỳ thú vị, gói cước MegaClip vinaphone sẽ cho phép bạn được vào 1 danh sách những câu truyện hài hước đã qua chọn lựa, & liên tục được thay đổi của những danh hài hàng đầu cả nước.

Các yêu cầu cần thiết liên quan tới gói dịch vụ MegaClip Vinafone

Tết nay đã có gói MegaClip Vinafone xem hài tẹt ga rồi

Vina Fone đã triển khai gói cước MegaClip quy mô cả nước.
Đặc biệt các đối tượng sẽ có thể tham qia gói dịch vụ MegaClip vinaphone là những sim trả trước và trả sau of dịch vụ vinaphone hiện kích hoạt 2 chiều.
Bạn hiện có biết các điều kiện quan trọng để xài gói 3G trên không?
Điện thoại of bạn phải hiện hoạt động ở nơi phủ EDGE của dịch vụ mạng vinaphone. Một điều khác thì đthoại của bạn phải có chức năng xem clip trên internet tương ứng với các hệ điều hành Symbia, Windows Mobile.

Cách thức mở gói cước MegaClip như thế nào

Cách kích hoạt gói MegaClip Vina

Để mà xài được mọi tính năng xem Táo Quân miễn phí của gói MegaClip Vina bạn đã có thể biết đến cú pháp kích hoạt gói cước trên hay chưa? Nếu không biết thì chúng tôi có thể mách cho bạn cú pháp ĐK nhá, quý khách cần nhắn tin theo cú pháp dưới đây:
Mới đây Vina Fone hiện đang tung ra hai gói cước dùng thông qua dịch vụ MegaClip Vinafone: Soạn DK gửi đến 9017 hay là DKMC7 gửi 9017 đi cùng thời gian và giá of gói dịch vụ khác nhau.
Nếu như là gói cước DK anh/chị chỉ chi 3 nghìn đồng đi cùng số giờ xài của dịch vụ lên đến hai bốn giờ.
Với gói DK7 anh/chị sẽ phải chi chín nghìn vớithời gian dùng dịch vụ là 7 ngày.
Trong đó các Messenger gửi tới số 9017 là miễn phí và nếu như quý khách đký thì sẽ được xài miễn phí ở trong buổi đầu.
Bạn có thể kích hoạt trên mạng tại các kênh dịch vụ chính của Vina bằng việc gọi điện tới nhà mạng tiếp tới thực hiện như là lời hướng dẫn của nhân viên trực điện thoại.

Hàng nghìn clip Táo quân hay nhất đang được cung cấp qua gói dịch vụ MegaClip

Trong lúc kích hoạt OK gói cước MegaClip Vina quý khách sẽ có thể nhận về hàng nghìn loại và nội dung chuyện vi deo hài hước mọi người thoải mái mà chọn.

Cách dùng gói dịch vụ MegaClip Vina

Luôn đổi mới các chương trình phim hài Tết mỗi ngày, những video thú vị of một số nghệ sĩ tiếng tăm nước.
Để mà xem trơn tru khi mà sử dụng dịch vụ MegaClip Vina Fone chúng mình cần chú ý vấn đề nạp thẻ cào cho điện thoại trước khi sử dụng gói 3G đó nha. Nếu như không muốn đi nạp thẻ điện thoại các bạn hãy nạp card đthoại qua mạng tại một số kênh mua thẻ cào nổi tiếng như là: doithe66 mọi thời điểm, kể cả ngày nghỉ. Chúc các bạn sẽ có thể mở được gói cước MegaClip of nhà mạng Vinafone sớm nhất và có 1 trải nghiệm tuyệt vời nhất, những tiếng cười rộn ràng cùng với gói cước MegaClip Vinafone nhe.