Home / Sim thẻ / OneSniper.com - Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về gói cước M0 của Vietnamobile nhé

OneSniper.com - Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về gói cước M0 của Vietnamobile nhé

Như bạn đã biết, hiện nay mạng Wifi đã được phủ sóng khắp mọi nơi trên toàn quốc. Bất cứ nơi đâu bạn đặt chân đến đều có thể truy cập Internet bằng wifi. Tuy nhiên, sẽ có những lúc bạn phải di chuyển nhiều, khiến bạn không thể truy cập wifi được. Lúc này, để truy cập Internet bạn bắt buộc phải sử dụng 3G. Hiểu được nhu cầu của những khách hàng như bạn, nhà mạng đã cho triển khai gói cước M0 của Vietnamobile với những ưu đãi vừa phải.

Với những ưu đãi của gói cước M0 Vietnamobile, bạn có thể truy cập Internet trong một năm mà không cần phải lo lắng nhiều về cước phí. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về gói cước này trong bài viết dưới đây nhé.

>>> Tìm hiểu thêm: Dịch vụ mua the dien thoai online đơn giản, chiết khấu cao tại đây https://muathe123.vn/​

Cách đăng ký gói cước M0 của Vietnamobile nhanh nhất

Để đăng ký nhận những ưu đãi hấp dẫn gói cước, khách hàng cần tiến hành soạn tin nhắn theo cú pháp sau đây:

DK M0 gửi 345

Sau khi gửi tin nhắn trong giấy lát bạn sẽ nhận được 01 tin nhắn phản hồi từ tổng đài nhà mạng theo đầu số 345, thông báo thuê bao đã đăng ký thành công gói cước M0 Vietnamobile. Lúc này, bạn chỉ cần thao tác tắt máy và khởi động lại để hệ thống kịp thời cập nhận dữ liệu mới cho thuê bao là xong ngay rồi.

Ưu đãi nhận được từ gói cước M0 của Vietnamobile:

+ Nhận ngay 3GB data tốc độ cao truy cập internet miễn phí. Với ưu đãi này, khách hàng tha hồ lướt web, online facebook hay xem youtube mỗi ngày.

+ Sau khi sử dụng hết lưu lượng data ưu đãi, thuê bao của bạn vẫn được truy cập thường xuyên và liên tục mạng internet mà không bị phát sinh bất cứ khoản cước phí nào khác nữa.

Một số thông tin chi tiết đáng chu ý về gói cước M0 của Vietnamobile

Gói M0 Vietnamobile là một trong những gói cước 3G trọn gói mang đến nhiều ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng, chính vì vậy mà gói cước được nhà mạng thực hiện triển khai trên phạm vi rộng rãi trên khắp các tỉnh thành toàn quốc. Tuy nhiên, thuê bao của bạn sẽ cần lưu ý một vài điểm sau đây về đối tượng đăng ký gói cước:

+ Áp dụng cho tất cả các thuê bao Vietnamobile trả trước hiện đang hoạt động cả 2 chiều nghe và gọi.

+ Tại thời điểm đăng ký gói cước, thuê bao của bạn đang không sử dụng bất kỳ một gói cước 3G nào khác.

>>> Có thể bạn quan tâm: Địa chỉ website uy tín chuyên cung cấp các dịch vụ thẻ cào với chiết khấu cực cao.

Cước phí đăng ký gói M0 sẽ là 40.000đ và sẽ được trừ trực tiếp vào tài khoản chính của thuê bao.

Đây là mức cước phí cực rẻ cho một lần đăng ký gói cước và được sử dụng thoải mái trong suốt 30 ngày dài liên tục.

Trong quá trình sử dụng gói cước, bạn hoàn toàn có thể chủ động kiểm tra ưu đãi dung lượng 3G tốc độ cao còn lại của gói bằng cách soạn tin nhắn theo cú pháp sau: KT DATA gửi 345.

Gói cước M0 Vietnamobile có tính năng gia hạn tự động khi hết chu kỳ cũ và bắt đầu chu kỳ mới. Khi không còn nhu cầu sử dụng ưu đãi gói cước hoặc những ưu đãi không còn phù hợp với bạn tại thời điểm này, bạn có thể hủy gói cước theo cú pháp sau: HUY M0 gửi 345.

Như vậy, bài viết trên đây đã giới thiệu đến bạn toàn bộ thông tin chi tiết về gói cước M0 của Vietnamobile. Mong muốn qua bài viết sẽ giúp các bạn tìm thấy được một gói cước phù hợp cho thuê bao của mình. Chúc các bạn thành công.