Home / Sim thẻ / OneSniper.com - Hợp nhất thẻ Vcoin và nạp thẻ VTC siêu tiết kiệm

OneSniper.com - Hợp nhất thẻ Vcoin và nạp thẻ VTC siêu tiết kiệm

Lúc này thẻ Vcoin là một trong các sản phẩm đc bán cực kì mạnh mẽ trên website hiện tại. Bên ngoài khả năng nạp tiền game online cho hầu hết game bởi VTC phát hành,mọi mệnh giá do thẻ VTC còn có rất nhiều công dụng. 

Những khả năng ứng dụng của thẻ game VTC thời nay.

Kết hợp thẻ VTC và thẻ BIDV nạp thẻ VTC rẻ nhất


Như chúng ta biết đến,thì chức năng cần thiết của mọi giá của thẻ VTC là sử dụng để nạp tiền cho những tài khoản thẻ game VTC do VTC phát hành như là đột kích.
Ngoài những tất cả giá thẻ nạp vcoin này,tất cả mệnh giá thẻ nạp vcoin đang dùng như thẻ đa năng để có thể chuyển sang cùng nạp cho mọi tkhoản trả online tại những web giúp cho dịch vụ mua mã thẻ.
Tất cả giá trị các loại thẻ vcoin được nhà buôn ra trang mua thẻ online tại 2 dạng thẻ cào giấy vào thẻ điện tử .
Nếu như chúng mình nạp các giá thẻ vcoin ở dạng thẻ giấy,chúng ta cần đi đến mọi quán thẻ VTC và trả bằng tiền.
Còn những chúng mình mua những mệnh giá bởi thẻ nạp vcoin,chúng ta chỉ giao dịch mọi trang web đổi thẻ và thanh toán qua phương thức thanh toán online.

 

Các mức giá thẻ game VTC thời nay

Mức giá thẻ nạp vcoin đến thời gian này đang được cửa hàng dv buôn bán gồ có 10 loại trị giá ko giống nhau,hiển thị ở mọi thẻ VTC.Các giá trị thẻ nạp vcoin khá đa dạng từ nhỏ tới lớn nhằm đáp lại nhu cầu của bạn.Như là các loại trị giá thẻ vcoin bao gồm:20k,50 ngàn,100.000VNĐ,200.000đ,500 nghìn.....
Trong những trị giá của thẻ game VTC,khi đó mệnh giá thẻ game VTC 5 triệu vừa mới phát hành vào ngày tám chú ý của các bạn chơi game online do VTC phát hành.
Nhưng nếu,bạn mua những giá trị thẻ vcoin dạng thẻ cào bằng giấy thì sẽ rất khó mua những thẻ ở giá trị lớn khoảng từ 1 triệu trở đi. Do vậy, nếu có nhu cầu sử dụng những trị giá bởi thẻ nạp vcoin mức cao,các bạn nên lựa hình thức nạp thẻ trực tuyến.

Các bước mua thẻ VTC mạng dịch vụ Vinaphone

 

Hợp nhất thẻ VTC với thẻ BIDV nạp thẻ game VTC siêu tiết kiệm


Phương pháp mua,mua mã thẻ VTC nhà mạng VNP vô cùng dễ dàng.Chúng mình chỉ cần nhắn SMS mua thẻ nạp vcoin mạng VNP với hướng dẫn ở đây:
VCOIN [mức giá thẻ] gửi 9011
Ex: Mn muốn mua thẻ game VTC bởi Vinaphone có giá trị 10 nghìn, chúng ta cần nhắn tin VCOIN 10000 gửi 9011. Hệ thống gửi tn cho mọi người mã thẻ VCOIN giá trị thẻ 10 nghìn.
Phí mua thẻ vcoin Vinaphone tới 22 phần trăm tính theo mức giá thẻ trên từng giao dịch.
Ra hạn các bạn có thể sd khi ứng dụng mua thẻ VTC bởi VNP là 200 ngàn / một ngày (chưa được tính phí dv)

Lưu ý tất yếu khi sử dụng cách mua thẻ VTC

Khi tìm kiếm các cách mua thẻ game online phố biến trên thị trường hiện nay mua mã thẻ game VTC bởi nhà mạng Vinaphone,mọi người cần chú ý những sau đây:
Tổng đài nạp thẻ game VTC VNP là số 9011,không phải số 9150.
Hình thức mua mã thẻ VTC thuận tiện bởi tkhoản đthoại mạng VNP chỉ được đến hầu hết giá thẻ thẻ VTC bao gồm :10 nghìn, 20 ngàn,50.000đ,100 ngàn,200k,500 nghìn.
Với những chia sẻ của mình ở trên đó hỗ trợ đến hầu hết các bạn sẽ có dự định nạp thẻ VTC một cách dễ dàng nhất.