Home / Sim thẻ / OneSniper.com - Toàn bộ thông tin về gói cước U5 của Mobifone

OneSniper.com - Toàn bộ thông tin về gói cước U5 của Mobifone

Bạn có nhu cầu việc làm phải gọi thoại cùng khách hàng thường xuyên? Vậy hãy cùng tìm hiểu về gói khuyến mại U5 của Mobifone bên dưới.

Với khuyến mại giá 0 đồng 10 phút gọi điện nội mạng trong mọi cuộc gọi, gói tiện ích U5 rất phù hợp cùng những bạn có mong muốn gọi điện nhiều, liên tục. Cùng khuyến mại không quá “khủng” nhưng rất hợp lý, gói tiện ích U5 của Mobifone hiện đã thu hút rất nhiều các bạn tìm hiểu.

Xem thêm:Cách mua thẻ điện thoại online nhanh chóng nhất

Chỉ cách kích hoạt gói tiện ích U5 của Mobifone

Dù cho đang thu hút được nhiều sự quan tâm của quý khách hàng, nhưng hẳn sẽ có nhiều bạn không biết phương án cũng như những thông tin, điều kiện về gói khuyến mại U5 của Mobifone.

>>> Tham khảo: Cách đăng tin tuyển dụng lôi cuốn nhất

Để kích hoạt gói tiện ích U5 của Mobifone, các bạn hãy soạn tin nhắn theo nội dung:

DK U5 gửi 999

Nếu như tin nhắn yêu cầu tham gia gói tiện ích này của quý khách hàng được gửi đến hệ thống tổng đài 999, hệ thống tổng đài rà soát xem bạn đã đủ điều kiện để đăng kí gói ưu đãi chưa. Nếu như các bạn thỏa mãn điều kiện, họ sẽ gửi lại cho người tiêu dùng một tin nhắn xác nhận rằng người sử dụng đã đăng ký gói khuyến mại thành công. Thời điểm này các bạn hãy restart lại di động của mình để được hệ thống update ưu đãi nhé.

>>> Nếu quý khách hàng muốn coi thêm về mang mobifone 4g. Thì nhanh click vào đường link này: https://muathe123.vn/huong-dan/dang-ky-4g-mobifone-8657.html

Một vài thông tin cần thiết về gói tiện ích U5 của Mobifone

>>> Xem thêm: Các công việc phù hợp cho người về hưu

Số tiền phải trả gói cước: 5.000đ/ 1 lần đăng kí.

Chu kỳ sử dụng gói khuyến mại: sử dụng đến 24h ngày đăng ký.

Phạm vi triển khai: cả nước

Điều kiện kích hoạt gói khuyến mại: tại thời điểm kích hoạt gói cước, người sử dụng phải còn thấp nhất 5.000đ trong tài khoản chính.

Đối tượng đăng ký gói ưu đãi: mọi thuê bao hòa mạng Mobi vẫn đang hoạt động 2 chiều và nhận được tin nhắn mời kích hoạt gói ưu đãi của nhà mạng.

Ưu đãi trong thời gian dùng gói khuyến mại:

· Cộng ngay 10 phút gọi thoại đầu ở tất cả cuộc gọi nội mạng Mobifone.

· Không giới hạn số cuộc gọi tại mỗi lần đăng kí.

>>> Xem thêm: Ngoại hình và mức độ ảnh hưởng đến xin việc

Chú ý:

· Để test xem mình có ở trong sanh sách khuyến mại của hệ thống tổng đài Mobi không, người sử dụng hãy gửi tin nhắn với nội dung: KT DSKM gửi 999.

· Gói khuyến mại có tính năng gia hạn tự động, nếu như quý khách muốn được hệ thống tự động gia hạn ở chu kì kế tiếp thì hãy chắc chắn rằng mình có thấp nhất 5.000đ trong tài khoản gốc nhé.

· Trong trường hợp các bạn không còn nhu cầu sử dụng gói cước hoặc bạn tìm một gói ưu đãi khác thích hợp hơn, hãy hủy gói tiện ích bằng cách thức soạn tin nhắn: HUY U5 gửi 999.

Bài giới thiệu trên đây đã giới thiệu đến các bạn chi tiết gói cước U5 của Mobifone. Nếu may mắn nhận được tin nhắn giảm giá, quý khách hãy mau chóng đăng kí gói cước này để được trò chuyện thỏa thích nhé. Ngoài ra khách hàng cũng có thểđăng ký thêm cho mình 1 gói ưu đãi 3G Mobifone để truy cập mạng thỏa thích nhé. Hãy giới thiệu bài giới thiệu dưới đây cho bạn bè, người thân của quý khách hàng để họ cũng nhận được những ưu tiên giống các bạn nhé. Chúc người tiêu dùng thành công.

>>> Tham khảo: Nhà tuyển dụng cần gì ở ứng viên thông qua mẫu đơn xin việc?