Home / Tin tức rao vặt tổng hợp / OneSniper.com - Khi lựa máy tính phải lưu ý điều gì

OneSniper.com - Khi lựa máy tính phải lưu ý điều gì

Máy tính bàn nó là một vật dụng ko thể ko có với tất cả các bạn tại thời đại công nghệ TT hiện nay,chúng phục vụ rất nhiều đến các công việc nó mang nghĩa vụ mật thiết trong việc làm.Vì vậy làm ra sao có thể chọn lựa được những máy tính bàn rẻ nhất.Hoặc là các bạn đang còn lo lắng hoặc không biết mình cần lựa chọn những gì thì chia sẻ dưới đây sẽ giúp mọi người nhiều cho việc đưa ra quyết định mua laptop cho mọi người.

Định rõ nhu cầu khi bạn cần mua Laptop

Đầu tiên nêu lên quyết định lựa chọn sắm máy tính bàn, các bạn cần xác định rõ mục tiêu mà mọi người muốn sắm là làm gì ? Điều này có thể giúp bạn dễ dàng lựa chọn những chiếc máy để bàn hợp lý với các nhu cầu khác để không lãng phí những tính năng của máy tính.
Đối với dân chuyên ngành Design mỹ thuật : Thì việc lựa sắm một cái laptop khá xem xét tới cấu hình khủng .Vì các chương trình 3D luôn đòi hỏi máy tính có các cấu hình cao.Những cấu hình như là:CPU :core i7,core i7,Bộ nhớ 4G,HDD 720 rpm,card màn hình rời.
Đối với văn phòng,lướt web: Với những điều này thì lựa sắm laptop rất dễ dàng , mọi người nên lựa chọn các chiếc có cấu hình thấp nhưng kèm theo tuổi Pin dài.
Chơi Game:Bạn cần lựa chọn những máy tính có những các cấu hình lớn để có thể chạy game thích nhất mà không hại máy tính như là :CPU corei5,Ram 4G,HDD 720 Rpm,discrete video card.

Cách chọn sắm máy tính bàn từ các nhà sản xuất

Hiện ở các cửa hàng có bán máy tính bàn hoặc trên những rao nhanh cũng thấy rất nhiều với giá cả cực kỳ đúng .Hoặc chỗ các shop lớn như Điện máy xanh,HC,Thế giới di động mọi người có thể tới lựa chọn sắm vô cùng dễ dàng.

Chọn mua laptop giá rẻ


Tránh mua phải máy không có nơi sản xuất hoặc sử dụng không được lâu thì mọi người có thể những nơi có uy tín để sắm.
Sau khi chọn được đến hãng mua mọi người cần phải tìm hiểu các tin tới giá vì mỗi chỗ có 1 giá bán , kiểu dáng khác.

  • Xem thêm những thông tin tin tức mới nhất liên quan đến sim thẻ, việc làm, tin tức tổng hợp tại đường link: http://onesniper.com

Nên mua máy tính có tính năng hai trong 1 hay không

Laptop 2 trong 1 là trong những thiết bị vô cùng hữu ích đối với cuộc sống CNTT hiện nay ,chỉ sắm 1 cái laptop là các bạn sẽ được dùng tới nó với hai chức năng như là máy laptop có cả tablet. Đây là chiếc máy hiện được trên các rao vặt online , tại cá siêu thị như FPT ,thế giới di động,SamSung nhiều nhưng sự hoàn thiện của nó lại khá kém.
Nhưng lúc chiếc máy Surface của Microsoft ra mắt thì nó đã tạo ra 1 cái chung đến dòng máy tính hai trong 1 khác. Surface là thiết bị với kiểu dáng quý phái và độ hoàn thiện rất tốt, nó còn được rất nhiều tờ báo lớn đánh giá cao như TechRadar.

Cần phải chú trọng những gì khi đi sắm máy tính bàn

Thứ nhất là bạn cần phải để ý đến nhu cầu dùng mua của mình như là để làm việc gì?.Gía mà máy tính bạn muốn mua
Tiếp theo là: Tìm hiểu đến các thông số,RAM, CPU của laptop
Trên đó là những thông tin của tớ khi đã đi mua máy tính bàn
Hi vọng rằng qua các thông tin ở trên các bạn có thể chọn cho mình những cái laptop phù hợp với việc làm nhất.