Home / Tổng hợp tin tức Hot / OneSniper.com - Dịch vụ 4G Vinaphone hiện nay có gì hấp dẫn?

OneSniper.com - Dịch vụ 4G Vinaphone hiện nay có gì hấp dẫn?

Ngày nay Vina đang bắt đầu cài đặt dịch vụ 4G tại hầu hết trên các vùng miền, với mục đích giúp cho các bạn có thể sử dụng mạng có vận tốc nhanh lại còn không hề tốn thời gian.Để không lỡ mất hầu hết khuyến mại đến từ gói gói cước 4G Vinaphone đó, trên đây là một vài chia sẻ tới cách thức ĐK và cách dùng cước 4G Vina hiện nay.

Các điều cần biết khi mà đăng ký và dùng dịch vụ 4G Vinaphone

Lợi ích tới từ gói 4G của Vinaphone.


Để đăng ký gói 4G Vina, chúng ta có thể nhắn theo theo cách dưới đây:
Nhắn tin theo cách sau: Y mã gửi cho 1544.
Sau khi gửi tin tới tổng đài 1544 có thông báo nhắn tin về đến chúng ta một dãy mã đính chính lại lúc ấy các bạn nhập lại có mã số xác nhận sau rồi gửi đến đầu số 1544.
Ví dụ như: Nếu dãy mã xác nhận lúc các bạn được nhận để đăng ký gói dịch vụ BIG7 gửi tới là 10, lúc đấy bạn nên soạn theo cách sau: Y 10 gửi tới 1544.

>>> Xem thêm: OneSniper.com - Các sản phẩm dưỡng làn da khi tới ngày đông tốt

Quy trình hủy bỏ dịch vụ 4G Vina dễ dàng

Việc lựa một gói dịch vụ 4G thích hợp sẽ giúp thuê bao của bạn tiết kiệm chi phí và thỏa mãn nhu cầu sử dụng một cách nhanh nhất, do đó trước khi hủy gói 4G Vinaphone bạn cần phải nghĩ kỹ càng mục đích sử dụng của mình thế nào?.
Để huỷ gói 4G đến từ Vina chúng mình cần thực hiện các bước ở đây:
Thứ nhất: Tìm kiếm tin tức về gói dịch vụ 4G Vina đang dùng
Chúng ta soạn cú pháp: DATA gửi tới 888.
Với các cú pháp ở trên bạn sẽ biết được gói 4G Vina đang sử dụng, mọi tin tới Kb dịch vụ 4G Vina còn lại.
Bước 2: xóa gói dịch vụ 4G Vinaphone
Cần hủy bỏ gói 4G Vinaphone bạn soạn theo cách sau: HUY [Mã gói 4G] gửi đến 888 (miễn phí sms)
Nếu muốn huỷ gói MAX100 Vinaphone mọi người soạn theo cách sau : HUY MAX100 gửi đến 888.
Sau lúc gửi đi tin nhắn gói cước 4G Vina lúc đó hầu hết dung lượng khuyến mãi với dịch vụ đó bị huỷ và không lưu giữ lại.

>>> Thông tin tin tức mới nhất tại địa chỉ: http://onesniper.com/ - trang tin tức tổng hợp trong tầm ngắm

Mọi gói cước 4G Vina đã có

 

Một số điều cần biết về các dịch vụ 4G Vina.


Dưới đây là những thông tin cực kỳ cần thiết tới gói dịch vụ 4G Vinaphone bây giờ,nhằm giúp cho khách hàng sử dụng internet cùng với thời gian nhanh nhất điển hình như:
Ngày nay phía nhà mạng Vinaphone đang có những gói dịch vụ 4G điển hình như: SPEED79, BIG300. Với các khuyến mãi đến từ những gói 4G rất mới này nhanh hơn nhiều khi so với tất cả các dịch vụ 3G Vina có từ trước đấy rất nhiều.
Cùng với lượng Kb 4G cực kỳ thú vị nếu chúng ta hiện sử dụng cùng với 1 trong những cước SPEED299 khi ấy máy của mọi người sẽ được cộng 30 tn sử dụng nội mạng cùng với nửa tiếng gọi nội mạng đều là miễn phí.

Một vài yêu cầu cần thiết khi đký gói dịch vụ 4G Vina

Yếu tố ngày đăng ký dùng dịch vụ 4G Vina : Đối với tất cả di động trả phí trước là: 30 ngày (bắt đầu từ thời điểm đăng ký hoàn thành), tất cả dịch vụ trả sau ngày đăng ký dùng là ngày cuối của tháng.
Thông tin đến khuyến mãi của dịch vụ 4G Vinaphone Như khi mọi người sử dụng cạn hết lượng truy cập tốc độ khủng của cước 4G lúc đký, lúc đó hệ thống Vinaphone nó sẽ chủ động chặn ngay truy cập internet của chúng ta khi gói dịch vụ 4G chưa hề hết hạn.Lúc ấy nhà mạng Vinaphone sẽ mở tiếp ngay truy cập internet 3G hoặc như ĐK thêm vào dung lượng 4G.