Home / Tổng hợp tin tức Hot / OneSniper.com - Jurassic World version hai hứa hẹn sẽ đáng sợ và khủng khiếp hơn tập 1 nhiều.

OneSniper.com - Jurassic World version hai hứa hẹn sẽ đáng sợ và khủng khiếp hơn tập 1 nhiều.

Điểm ám ảnh & rùng rợn of công viên kỉ Jura đã được nâng cấp lên 1 tầm cao hơn ở trong phần hai của phim lịch sử đấy, phim vừa mới kết thúc thời gian ghi hình, dự kiến công chiếu khoảng tháng 6.2018. Công viên khủng long tập hai với cái tên Kinh đô đổ vỡ vẫn sẽ do chàng nhân vật đẹp trai Star Lord Chris Pratt đóng vai chủ yếu, người đã từng trở thành người huấn luyện với bốn con khủng long Raptor trong tập một, giúp đỡ giải cứu du khách thăm quan khỏi con đột biến ADN Indominus Rex.

Jurassic World 4 là bộ phim về công viên của khủng long đã đc xây dựng mới & bắt đầu đi vào mở cửa ở hòn đảo Islar Nublar, vậy nhưng dự định đã đổ vỡ khi mà Indominus ra khỏi chuồng và công viên bị phá nát. Ở trong tập 4 of version 1 đó, mọi người đã được chứng kiến cực kỳ nhiều giống loài khủng long, bên cạnh các giống loài con khủng long được nhân giống, nhà khoa học Herry Wo đã sử dụng bộ gen của nhiều các động vật bao gồm cả nhái bén để tạo nên Indominus. Grady, diễn viên chính của tập phim là huấn luyện viên 4 con Raptor của khu du lịch là: Charlie, Delta, Echo & Blue, để chúng trở nên là các thú vật ăn thịt tinh ranh với bộ răng nhọn. Người sở hữu of khu thăm quan Simon Masrani yêu cầu Owen nhận xét chuồng I - Rex trước lúc trước khi mà khu vui chơi đấy được khai thác.

Thế giới khủng long tập 2 sẽ đáng sợ và khủng khiếp so với version 1 nhiều.


Owen thông báo vs Claire Dearing (vai nữ chính, là dì of hai đứa nhỏ Zach & Gray) là I - Rex vô cùng hung tàn, bởi vì Indominus Rex ko được tiếp xúc vs bất kỳ loài vật gì #. Lúc Claire Dearing yêu cầu nhả phần thịt bò tươi, không hề nhìn thấy Indominus Rex đi ra. Trông thấy 1 số vết cào xước ở trên bờ tường, Owen dự đoán là Indominus đã thoát ra ngoài. Grady & người chăm sóc di chuyển vào chuồng nhốt, trong khi Dearing quay lại căn phòng điều hành trung tâm để kiểm tra định vị của Indominus Irex do là gắn trên lưng nó đã được lắp 1 con chíp. Ko may mắn, các vết xước trên bức tường chỉ nhằm làm sai hướng tất cả mọi người, Indominus Rex thật ra vẫn chỉ chưa đi ra khỏi chuồng nhốt, nhân viên căn phòng điều hành đã báo cáo với Claire Dearing định vị của Indominus Rex.
Indominus Rex đã thoát đc ra bên ngoài & câu chuyện hoang tàn bắt đầu từ đây, lúc I - Rex chứa một phần nhỏ ADN of bạch tuộc, nhái bén khiến cho Indominus Rex sở hữu sự thông minh tuyệt đỉnh, ghi nhớ được nơi người ta ghép chíp vào Indominus & tháo ra xa khỏi mình, biết cách ngụy trang để làm mất phương hướng con người, biết phương thức ẩn đi nhiệt độ thân mình để đánh lừa biểu đồ nhiệt.

Sự kinh hoàng ở trong phần 2 của Jurassic World.


Lúc cho các con Velociraptor ra trận chiến cùng vs I- Rex, thật sự không may rằng trong bộ gen of I - Rex chứa 1 phần nhỏ Raptor, & Indominus Rex đã thực hiện nói chuyện cùng vs Velociraptor chiến đấu lại con người. Phân cảnh cuối cùng phim là khủng long Raptor Blue phối hợp cùng vs con T - Rex giao chiến với I - Rex, và Indominus Rex đã chết do hàm răng sắc of Mosasaurus, con khủng long vĩ đại cai trị đại dương. Indominus Rex thật sự trở thành sự kinh dị với mọi người ở phần một của thế giới khủng long.
Nhưng mà vs mọi thứ mới bậc nhất chứa trong trailer tập 2 của công viên kỉ Jura: Fallen Kingdom thì con khủng long Indoraptor đc miêu tả là khôn ngoan & tàn ác hơn nhiều so với kẻ tiền nhiệm Indominus Rex. Khủng long Indoraptor có hình dáng khá giống như vs Indominus nhưng kích thước chỉ = 3 phần 4. # vs I - Rex chứa nước da xám thì ngược lại bộ da of Indoraptor là đen tuyền, móng vuốt tương đối giống như Velociraptor và chứa vệt cam dọc từ cổ đến hết cái đuôi thay cho màu sắc xanh nước biển of con đầu đàn Blue ở trong phần 1. Con Indoraptor lẩn thoát khỏi các công nghệ giao chiến tân tiến, và là 1 công cụ tàn sát còn kinh khủng hơn cả Velociraptor. Có lẽ ở trong tập 1, lúc mà tiến sỹ Henrry Wo mang cùng tế bào thai của con khủng long lên trực thăng sơ tán, đó chắc chắn là phôi of Indoraptor nhằm mở đầu cho version 2 đầy đặc sắc và mãn nhãn này.

>>> Xem thêm bài viết: OneSniper.com - Những điều hạn chế vào những ngày Tết

>>> Tham khảo thêm thông tin tin tức khác tại địa chỉ: http://onesniper.com/