Home / Tổng hợp tin tức Hot / OneSniper.com - Mẹo xài pin máy tính chính xác nhất

OneSniper.com - Mẹo xài pin máy tính chính xác nhất

Bây giờ người tiêu dùng liên tục mắc vào tình huống pin laptop bị phồng. Pin laptop nó là 1 bộ phận cực kỳ cần được chú ý khi mà người dùng quyết định chọn lựa laptop của bản thân mình.

Một số lưu ý khi dùng cục sạc pin máy tính

Trong khi sử dụng pin cần chú ý sạc pin đầy 100 phần trăm rồi rút sạc ra và sử dụng đến laptop hiển thị cạn pin rồi mới cắm sạc.
 

Những điều pải biết trong khi sử dụng quả pin máy tính


Trong khi quả pin đã được nạp pin 100% không cắm tiếp, với công nghệ cell ION điều khiển theo chu kỳ, bản thân một cục sạc pin hiện đang có tính năng làm hao pin (minh chứng là một cục sạc pin mọi người sạc điện đầy, bỏ ra ngoài không xài sau 1 thời gian bị hết pin).
Hãy cất sạc pin máy tính ở trên những chỗ tránh nước.
Cần tránh tháo bỏ pin khỏi máy, bởi chúng còn mang chức năng giúp cho mọi người ngăn ngừa máy bị sập bất chợt, lúc đó HDD hiện chạy ở vận tốc rất cao, sẽ cực kỳ hại cho HDD & dữ liệu của pin.

>>> Xem thêm: OneSniper.com - Để ý với một số trò bịp bợm trên thư điện tử

Bí quyết bảo vệ sạc pin máy tính tốt

Đa số máy tính mới mua về khi đấy việc cần thiết để mà giữ gìn quả pin khi dùng đó chính là hạn chế sử dụng trong lúc sạc, về sau này khi đã sử dụng được 1 khoảng thời gian nhất định lúc đấy các bạn có thể thực hiện cách phía trên.
Sạc pin đúng cách: Lúc đầu khi nghe nói các bạn nghĩ như vô cùng đơn giản nhưng mà tới tin rằng ngay bây giờ có hàng nghìn chúng ta không hề thực hiện được phương pháp phía trên: cần phích cắm vào trong ổ cắm sau đó cắm đầu sạc đến laptop sau.
Hiện tại mọi máy tính có thêm vào hai tính năng xài đó là bộ nguồn AC-220v hoặc là nguồn từ pin. Do vậy vấn đề các bạn sử dụng laptop khi mà sạc điện không hề có tình trạng đến việc máy tính of chúng mình có bị phồng pin hay là không.

 

Mẹo vặt khắc phục vấn đề hao hụt dung lượng pin laptop


Luôn luôn giữ gìn quả pin laptop mát: Vô số mọi người lúc xài hay ngồi ghế để tựa sau đó dùng chăn điều ấy khiến cho lỗ hổng tỏa nhiệt ở dưới máy tính bị che khuất làm máy tính nóng, điều đó là nguyên nhân gây cho pin dễ bị phồng nếu để lâu chúng sẽ gây ra hư hỏng.
Chú ý đến dung lượng quả pin : Khi xài mọi người phải quan tâm vào số lượng pin hiện đang còn là nhiều không?. Cần tránh để cho pin luôn luôn báo cạn pin mới sạc pin điều ấy thấy được chẳng hạn bạn cứ kéo dài số giờ sạc khi đó rất dễ hỏng. Lượng pin tốt để được cắm sạc pin đó là tầm 10%.
Lau chùi laptop liên tục: phải xem lại bộ tỏa nhiệt phải dọn dẹp bụi bẩn ở những lỗ quạt, nếu mà các bạn luôn luôn dùng laptop thì chúng ta cần lưu ý lau hàng ngày.

 

 

>>> Truy cập địa chỉ: http://onesniper.com/ để có những thông tin về việc làm, tin tức hot, du lịch,... 

Các cách khắc phục việc chai pin laptop

Rút sạc pin ra ngoài máy tính
Rút sạc khỏi máy tính
Rút sạc ra khỏi laptop và dùng laptop đến lúc hết pin, để mà laptop tự nhiên tắt.
Cần đợi vào khoảng 29 giây để pin máy dần nguội đi, tiếp đến cần dùng một miếng vài mềm dọn sạch vùng cắm để nó truyền điện tốt hơn.
Luôn luôn sạc khi máy đã tắt đi: Lý do là pin đã bị chai & khi đợi được một thời gian, dung lượng pin bị tụt đi, việc nạp điện lại nó sẽ sạc tiếp để mà làm đầy dung lượng pin.
Khi lượng pin đầy thì cần phải để thêm khoảng một tiếng.