Home / Việc làm 24h / OneSniper.com - Việc làm bán thời gian nào đang được sinh viên chọn khi đến dịp Tết nguyên đán

OneSniper.com - Việc làm bán thời gian nào đang được sinh viên chọn khi đến dịp Tết nguyên đán

Xuân sang chính là thời gian không phải đến trường of hàng nghìn bạn sinh viên ở nhiều mái trường TC tìm cho bản thân 1 việc làm partime, sau đây chúng tôi sẽ cung cấp cho mọi người những công việc thời vụ rất dễ kiếm ra tiền ở các website việc làm thêm hiện đang được hàng nghìn những bạn SV chọn làm khi tới cuối năm.

Làm việc dọn nhà cửa theo giờ

Bây giờ, việc làm lau nhà đã không còn xa lạ với nhiều người trong dịp cận kề Tết vì thế mà dịch vụ này luôn luôn thiếu khát nguồn người giúp việc cũng theo đó mà số tiền công hiện được đẩy rất cao.
Nếu vào các dịp bình thường khoảng mười năm cho tới 30 nghìn 1 tiếng thì tới những tháng gần đến Tết nguyên đán số tiền thưởng này sẽ đẩy lên gấp 2 cho đến ba lần tùy từng công việc cụ thể nhất. Bước vào các tháng gần Tết tiền công sẽ lên tới 300 ngàn 1 lần dọn và vào khoảng 600 ngàn cho một buổi chiều dọn dẹp vào khoảng 4 giờ đồng hồ tùy vào khả năng dọn dẹp của chính bạn.

Một số việc làm thời vụ khi bước vào cuối năm đang được nhiều học sinh tìm kiếm


Gíup việc theo giờ là 1 việc được rất nhiều bạn sinh viên yêu thích và chọn lựa khi đến dịp Tết ở những kênh việc làm thêm hiện tại.

Công việc bán đồ bán thời gian

Tới những ngày gần Tết lượt người dân tới sắm Tết âm rất đông do đó việc bổ sung nhân công bán thời gian vì thế mà tăng đột biến. Tất cả các khu chợ hay là những con đường có bán giỏ quà Tết chính là khu vực luôn luôn bổ sung thêm rất nhiều nhân viên partime, chính vì thế các bạn có thể dễ dàng tìm đc cho bản thân 1 công việc phù hợp. Tiền lương nhận qua việc đó cũng không đồng đều, nhưng mà nhìn chung mức lương bình quân một hôm tầm 180 tới 260 nghìn đồng. Cùng với một mức lương như thế bán hàng sẽ là 1 việc đc hàng nghìn bạn SV chọn lựa để có thể thu nhập thêm vào cuối năm 2017.

Kinh doanh trên các trang web mạng xã hội

So với những công việc trên, thì công việc bán hàng trên mạng được biết đến là khá dễ dàng. Mọi người cần tận dụng những đồ dùng mang đến sức mua cao khi tới dịp Tết như: áo quần,mỹ phẩm.
Dù kinh doanh bất kỳ món đồ gì trong dịp trên thì bạn nên bán sớm nhất, liên tục thu hút người mua cùng với các dịp sale thật sớm, vừa dễ tới quá trình lấy mặt hàng mà còn hỗ trợ các bạn xử lý đc tình trạng tồn kho sớm.

Chụp ảnh hộ vào dịp Tết

Một vài công việc làm thời vụ nào dễ kiếm tiền cho sinh viên vào cuối năm


Ngay lúc này, xu hướng chụp ảnh với đào Tết đã giúp cho mọi người chụp ảnh dễ kiếm thêm tiền cực cao. Mức giá bình thường vào khoảng 270 ngàn với 1 hôm chụp ảnh hai giờ. Nếu chụp hình theo một nhóm chừng bốn đến tám người giá sẽ lên tới 600/1 ngày chụp hình.
Với những tin tức of mình tại bài viết này rất mong mọi người sẽ chọn lựa được cho mình một việc làm thêm thích hợp khi dịp Tết nguyên đán đang cận kề.