Home / Việc làm 24h / ​Tăng trưởng ứng viên tìm việc làm trực tuyến như thế nào

​Tăng trưởng ứng viên tìm việc làm trực tuyến như thế nào

Hướng dẫn ứng dụng không rõ ràng, một trang web tuyển dụng viec lam tai Nam Dinh không được tối ưu hóa cho thiết bị di động hoặc phải nhập lại thông tin từ một bản lý lịch đã tải lên. Vậy, bạn có thể làm gì để cải thiện trải nghiệm trực tuyến cho các ứng viên?

viec lam tai Nam Dinh

Hãy coi chừng chi phí cao của trải nghiệm tiêu cực

Có lẽ trải nghiệm ứng viên trực tuyến của bạn bao gồm một vài trục trặc hoặc phiền toái. Điều tồi tệ nhất có thể xảy ra là ai đó không áp dụng, đúng không? Sai rồi. Những người tìm việc của chúng tôi nói rằng có trải nghiệm ứng viên tiêu cực cũng sẽ tác động tiêu cực đến hành động tiếp theo của họ. Đa số sẽ có nhiều khả năng không bao giờ áp dụng lại cho công ty đó hoặc từ chối cung cấp việc làm. Thậm chí tệ hơn, 59% sẽ nói với những người khác không được áp dụng và 42% sẽ đi xa đến mức không mua các sản phẩm hoặc dịch vụ của công ty .

Khả năng thực hiện hành động sau trải nghiệm

Những người tìm viec lam tai Nam Dinh có hiểu biết về công nghệ đã mong đợi tương tác trên Internet để phù hợp với họ . Nếu bạn không phân phối, bạn sẽ cung cấp một ấn tượng đầu tiên tiêu cực lâu dài. Thế hệ ngày nay thực sự mong đợi rằng mọi tương tác Web đều được tối ưu hóa cho giao dịch mà họ đang cố gắng hoàn thành.

>>> Xem thêm: Ứng viên sẽ quan tâm đến tin tuyển dụng như nào?

Nếu họ có trải nghiệm trực tuyến tương đối kém, họ sẽ bỏ đi cảm giác thất vọng và có ý nghĩa tiêu cực về thương hiệu mà họ cung cấp cho họ. Và một ứng viên thất vọng trở thành một khách hàng thất vọng. Nếu công nghệ hoặc quy trình của bạn không ngang bằng, nó có thể có hậu quả còn lại. Các ứng viên không hài lòng có thể nói với bạn bè, đăng thông tin trên mạng xã hội và hỗ trợ các đối thủ cạnh tranh của bạn. Người sử dụng lao động cũng có thể bị mất trên các ứng viên có trình độ khác và bán hàng từ những người trong mạng của ứng viên như một kết quả.

Sử dụng trải nghiệm tốt để tạo người ủng hộ thương hiệu

Mặt khác, trải nghiệm ứng viên viec lam tai Nam Dinh tốt có lợi ích ngoài việc tạo ứng viên hạnh phúc. Khi gặp một kinh nghiệm tích cực, gần như tất cả những người tìm việc làm của chúng tôi nói rằng họ sẽ có nhiều khả năng chấp nhận một lời mời làm việc hoặc áp dụng cho công ty đó một lần nữa. Thậm chí tốt hơn, 88% cho biết họ có nhiều khả năng nói cho người khác đăng ký, trong khi 71% sẽ có nhiều khả năng mua sản phẩm hoặc dịch vụ của công ty hơn.

>>> Xem thêm: Việc làm phù hợp sau khi nghỉ hưu

viec lam tai Nam Dinh

Ngay cả khi ứng viên cuối cùng không nhận được công việc, họ vẫn có thể ảnh hưởng đến công ty của bạn nếu họ có trải nghiệm tích cực biến họ thành “người bênh vực thương hiệu” chúc họ khuyến khích người khác áp dụng và quảng bá hình ảnh và sản phẩm của công ty bạn. Một trải nghiệm ứng viên tích cực có thể là điều làm thay đổi cuộc chiến tài năng của bạn.

Tình hình tuyển dụngv iec lam tai Nam Dinh đặc biệt cạnh tranh ngay bây giờ, và cung cấp những trải nghiệm tích cực có thể mang đến cho công ty một lợi thế cạnh tranh. Nếu các nhà ra quyết định của công ty bạn đang chống lại việc cập nhật trang web nghề nghiệp của bạn, hệ thống tuyển dụng hoặc quy trình, hãy cho họ biết trải nghiệm ứng viên mà công ty bạn cung cấp có thể có tác động thực sự đến điểm mấu chốt.

Không tiết lộ chi tiết

Mới tuần trước, tôi nộp đơn xin việc trực tuyến, và khi tôi gọi vì đăng tải trực tuyến không có chi tiết về ngày bắt đầu, giờ làm việc hoặc tiền đền bù, tôi được thông báo rằng công ty không chấp nhận cuộc gọi điện thoại. Sau đó, họ chỉ treo lên! Khi chúng tôi hỏi những người tìm việc về những thứ tác động tiêu cực đến trải nghiệm ứng dụng của họ, một xu hướng rõ ràng đã xuất hiện: các thông tin đăng tuyển trực tuyến thiếu các chi tiết cần thiết là một vấn đề lớn.

Hai người đóng góp phổ biến nhất cho trải nghiệm ứng viên tiêu cực, được trích dẫn bởi 59 và 58% người tìm việc được khảo sát, là danh sách công việc không có thông tin về lương và thiếu chi tiết về công việc thực sự đòi hỏi.

Nó có lợi cho cả hai bên để trình bày càng nhiều thông tin trong một bài đăng  viec lam tai Nam Dinh càng tốt. Bằng cách đó, các nhà tuyển dụng sẽ không phải lo lắng về việc đưa ra những kỳ vọng sai lệch trong quá trình tuyển dụng, và những người tìm việc sẽ biết ngay nếu công việc là những gì họ đang tìm kiếm.

Bên cạnh những điều cơ bản (ví dụ, tên công ty, chức danh công việc và vị trí), tất cả các thông tin đăng việc trực tuyến cần phải có những điều sau đây: Phạm vi ngày bắt đầu, mức lương, mọi lợi ích hoặc đặc quyền liên quan, kỹ năng và kinh nghiệm cần thiết và được đề xuất. Bên cạnh đó bạn cũng cần có mô tả chung về công việc đòi hỏi hàng ngày, một thời gian cho quá trình phỏng vấn và tuyển dụng sau khi nộp đơn đăng ký. Có thể ngày bắt đầu là linh hoạt hoặc các vấn đề về ngân sách cho thấy rằng số tiền trả ít hơn số tiền mà một ứng viên có thể mong đợi. Bất kể chi tiết nào, bao gồm thông tin liên hệ cho một người thực trong danh sách để trả lời bất kỳ câu hỏi nào mà ứng viên có thể có. Cung cấp thông tin liên hệ cũng có thể giảm thiểu bất kỳ khó khăn nào với công nghệ, chẳng hạn như nếu thông báo lỗi đang ngăn người khác đăng ký.

>>> Xem thêm: Đi xin việc có cần quan tâm đến ngoại hình?

Sử dụng công nghệ để cải thiện giao tiếp

Tôi chưa bao giờ nhận được thông báo liệu đơn đăng ký của tôi có được nhận hay không hoặc nếu tôi đang được xem xét cho công việc. Đột nhiên công việc không có sẵn một ngày nào. Một xu hướng nổi lên trong kết quả khảo sát của chúng tôi: Các nhà tuyển dụng viec lam tai Nam Dinh cần phải giao tiếp tốt hơn .

Tương tác trực tuyến có thể thiếu liên lạc của con người  nhưng thậm chí cung cấp thông báo đơn giản cũng có thể làm điều kỳ diệu. Phần lớn những người tìm việc làm được khảo sát đều nhận được xác nhận rằng đơn đăng ký đã được nhận hoặc thông báo rằng họ đã được thông qua cho một vị trí sẽ ảnh hưởng tích cực đến trải nghiệm ứng viên của họ. Tuy nhiên, phần mềm làm cho việc này trở nên dễ dàng. Ngay cả với hàng nghìn lần gửi, nhiều nền tảng cho phép trả lời tự động bất cứ khi nào một ứng dụng được nhận hoặc vị trí được lấp đầy. Điều này giúp các ứng viên đủ điều kiện trong vòng lặp, và cho phép các ứng viên không đủ điều kiện biết họ có thể di chuyển trên.

Rút ngắn ứng dụng công việc hoặc thả hoàn toàn

Ứng dụng có phần câu hỏi mất gần 45 phút. Tôi đã phải tải lên một bản lý lịch, sau đó điền vào tất cả các thông tin trên bản lý lịch đó, sau đó điền vào từng phần trên các trang riêng lẻ. Mặc dù rất hấp dẫn để yêu cầu càng nhiều thông tin càng tốt trong đơn đăng ký ban đầu, sau đó đặt câu hỏi cho người ứng tuyển viec lam tai Nam Dinh về nhân cách và kỹ năng của họ, nhiều người trả lời cảm thấy các công ty mang nó quá xa.

Năm mươi lăm phần trăm người tìm việc nói rằng một quá trình nộp đơn dài góp phần vào trải nghiệm ứng viên tiêu cực. Chúng tôi nói với khách hàng: Ứng dụng của bạn càng ngắn, thì càng có nhiều khả năng mọi người sẽ hoàn thành ứng dụng đó. Nó có vẻ hiển nhiên, nhưng khi bạn nhìn thấy dữ liệu và nó thực sự ấn tượng như thế nào, nó thúc đẩy sự thay đổi.

Đây là một phần mềm địa điểm khác có thể cung cấp một bàn tay giúp đỡ. Với phân tích nâng cao được tìm thấy trong một số nền tảng trải nghiệm ATS hoặc kinh nghiệm ứng viên, bạn có thể sử dụng dữ liệu để tìm hiểu chính xác vị trí ứng viên trực tuyến của bạn đang bỏ học. Điều này cho phép bạn biết những phần nào cần được rút ngắn hoặc chuyển sang phần sau trong quá trình tuyển dụng.

>>> Tham khảo: Cách tham gia đăng ký gói cước H5 Viettel nhanh chóng nhất